🌟KHAI TRƯƠNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020🌟

KHAI TRƯƠNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020
Trường Mầm non Phần Lan đầu tiên tại Việt Nam – FIPS – FinlandWay® Khai trương và Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 vào ngày 13/8 tại số 24 đường 44, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM. Mục tiêu của nhà trường là mang phương pháp giáo dục của đất nước Phần Lan được cả thế giới công nhận đến Việt Nam.

Trường Mầm Non Phần Lan đã vui mừng được đón tiếp phái đoàn từ Phần Lan đến kỷ niệm ngày Khai giảng Năm học đầu tiên của trường. Ông Olli-Pekka Heinonen, Giám đốc Cơ quan Giáo dục Quốc gia của Phần Lan đã chia sẻ những nhận xét và gửi lời chúc mừng đến trường Mần Non Phần Lan. Cùng tham dự còn có Ngài Đại sứ Kari Kahiluoto và các Quý vị Đại biểu cắt băng khánh thành.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị Khách mời, Quý vị Đại biểu, Quý vị Phụ huynh, Quý Đối tác đã tham dự buổi lễ Khai trương và Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Add your thoughts